Cây Xanh:

0817.93.97.99

Công Trình:

0817.93.97.99

BẢN TIN THỊ TRƯỜNG HOA KIỂNG ĐỒNG THÁP

Hoa Kiểng Đồng Tháp xin trân trọng thông tin đến quý khách hàng tình hình nguồn hàng trên thị trường hiện nay:

1. NGUỒN CÂY BÓNG MÁT

Các khối lượng cây bóng mát ở các vườn ươm tại Sa Đéc và một số vùng khác nguồn cây đang đẹp do tình hình dịch bệnh khối lượng tồn chưa xuất được nhiều về nguồn giá cũng ổn định và có chiều hướng giảm so với thời điểm thông thường.

Hiện tại do tiến độ công trình thi công cũng ảnh hưởng do dịch Covid nên lượng hàng xuất đi rất ít, nhà vườn cũng không thể gia tăng khối lượng do hạn chế về diện tích vườn ươm và việc khai thác bị ảnh hưởng từ Chỉ thị 16.

Dự báo, sau giãn cách các đơn vị đồng loạt lấy hàng sẽ dẫn tới tình trạng khan hiếm, giá cả bị tăng do nguồn cung không kịp đáp ứng cho thị trường đồng thời giá cả sẽ tăng trong 3 tháng cuối năm làm ảnh hưởng đến chi phí công trình.

2. NGUỒN CÂY HOA LÁ MÀU – CỎ

Nguồn hàng hoa lá màu tại Sadec mùa này tương đối nhiều, cây đủ tiêu chuẩn, do tình hình dịch bệnh nên các khối lượng bị tồn đọng nhiều tuy nhiên đa phần đều đã được các đơn vị thi công đặt hàng.

Dự báo, nguồn hàng sau dịch sẽ bị thiếu do các đơn vị lấy đồng loạt dẫn đến sản xuất không kịp vì theo phương án sản xuất và diện tích nhà vườn thì khi họ xuất bán và lặp chu kì sản xuất mới sẽ ảnh hưởng đến nhu cầu của công trình sau khi trở lại thi công bình thường trong 3 tháng cuối năm mặt khác cuối năm Sa Đéc sẽ vào mùa hoa nên diện tích sản xuất cây công trình cũng sẽ giảm so với thông thường.

Đối với mặt hàng cỏ các loại: giá cỏ đang rẻ do diễn biến đi lại khó khăn của dịch bệnh , nhà vườn khó khăn trong công tác sản xuất và xuất bán, các nơi dừng sản xuất khoảng 50% …, dự báo sau dịch giá cỏ sẽ tăng và khan hiếm hơn rất nhiều.

3. TÌNH HÌNH VẬN CHUYỂN TẠI SA ĐÉC

Tình hình vận chuyển tại Sa Đéc các tài xế đơn vị vận tải vẫn được phép hoạt động dựa trên cơ chế luồng xanh và xét nghiệm trong 72 giờ của tài xế và phụ xe nên các chi nhánh có đơn hàng vẫn có thể tiến hành vận chuyển hàng được.

Tuy nhiên tình hình đi lại vẫn còn khó khăn khi đi qua các chốt chăn , cửa ngỏ ở Sa Đéc.

Dự kiến có thể đến 30/09/2021 nới lõng công tác sản xuất kinh doanh cho ngành hàng cây xanh và vận chuyển phục vụ kinh doanh trên địa bàn Sa Đéc.

4. ĐƯỜNG HOA TRANG TRÍ TIỂU CẢNH

Dự kiến trong Tháng 9 Trung tâm thương mại hoa kiểng Đồng Tháp sẽ cho ra mắt bộ Catologe sản phẩm trang trí hoa xuân Nhâm Dần 2022. Sẽ công bố gửi đến quý chi nhánh.

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HOA KIỂNG ĐỒNG THÁP

 

Bình luận của bạn
Hoa kiểng Đồng Tháp
Logo
Enable registration in settings - general
X