Cây Xanh:

0817.93.97.99

Công Trình:

0817.93.97.99

Cây để bàn mùa đông mang lại không khí tốt

Mùa đông là mùa thời tiết se lạnh, không khí dễ chịu cũng là thời khắc nhiều người yêu thích. Không chỉ yêu thích bởi thời tiết dễ chịu, mà còn được yêu thích bởi những điều tự nhiên mang lại. Bên cạnh đó, cây xanh cũng là yếu tố được nhiều người chú ý. Nhưng rất nhiều cây khó sống trong điều kiện lạnh. Dưới đây, chúng tôi sẽ mách nhỏ cho bạn một số loại cây để bàn mùa đông cho bạn. Vừa dễ sống mà vừa mang lại vẻ đẹp tươi xanh cho gia đình và cá nhân bạn.

Những loại cây để bàn mùa đông được ưa chuộng

1. Cây kim tiền

Khi nói đến loại cây có thể sống trong không khí se lạnh cũng như thời tiết khắc nghiệt, thì kim tiền là một trong những loại được ưa chuộng. Vừa giúp điểm tô cho căn phòng của bạn thêm tươi xanh mà vừa đáp ứng nhu cầu phong thủy. Như đã biết, kim tiền là một trong những loại cây giúp cho gia chủ về tài lộc và sưc khỏe. Chính vì vậy, đây là một loại cây để bàn mùa đông phù hợp cho gia đình bạn.

Một trong những loại dùng làm cây để bàn mùa đông chính là kim tiền

Cây kim tiền

2. Cây xương rồng

Xương rồng là một trong những loại cây chịu được thời tiết khắc nghiệt nhất. Cây sống được ngay cả khi không được chăm sóc hằng ngày và cây còn sống được trong cả thời tiết se lạnh. Không chỉ dễ sống, mà xương rồng còn giúp căn phòng của bạn có điểm nhấn bằng sự kết hợp màu hài hòa giúp chúng ta được dễ chịu hơn.

Cây xương rồng

Cây xương rồng

3. Cây lưỡi hổ

Là một trong những loại cây được ưu ái sử dụng dùng để làm cây để bàn mùa đông. Lưỡi hổ rất dễ sống và dễ chăm. Cây ưa bóng mát và thích hợp trồng trong nhà. Ngoài việc dễ sống, cây xong giúp cho căn phòng của bạn có điểm nhấn bằng những chiếc lá xanh viền vàng. Không chỉ có vậy, dáng cây thẳng đứng còn mang lại phong thủy tốt cho gia chủ.

Được ưu ái làm cây để sàn mùa đông nhờ việc dễ sống của cây

Cây lưỡi hổ

4. Cây sơn tùng

Đúng như cái tên của nó. Cây sơn tùng là cây có sức chịu lạnh khá cao. Không những vậy, cây còn giúp cho không gian của bạn trở nên tươi xanh hơn. Phù hợp cho việc làm cây để bàn mùa đông. Với thời tiết se lạnh, kèm thêm một tách trà sáng và ngồi ngắm nhìn cây thì còn cảm giác nào tuyệt bằng. Hãy sắm ngay cho mình cây sơn tùng trong nhà nhé.

Cây sơn tùng

Cây sơn tùng

5. Cây dây nhện

Không uổng danh sống được trong mọi điều kiện. Dây nhện rất được lòng gia chủ bởi lối sống dễ chịu và dễ chăm. Không những vậy, cây còn giúp lọc không khí cực tốt và cung cấp độ ẩm cho gia đình. Còn chần chờ gì mà không sắm ngay một cây về để không gia nhà ở của bận vừa tươi xanh và vùa trong lành.

Dây nhện được dùng làm cây để sàn mùa đông

Cây dây nhện

Cây để bàn mùa đông đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Không chỉ mang lại vẻ tươi xanh cho không gian mà còn giúp không khí được trở nên tốt hơn. Chúng tôi hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp cho bạn lựa chọn được loại cây phù hợp cho không gian vào mùa đông.

Bình luận của bạn
Hoa kiểng Đồng Tháp
Logo
Enable registration in settings - general
X