Cây Xanh:

0817.93.97.99

Công Trình:

0817.93.97.99

Cây để bàn nhân viên mang phong thủy tốt

Cây văn phòng luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Dân văn phòng luôn muốn có không gian tươi xanh, mát mè và trong lành. Cây xanh là một trong những yếu tố quyết định không gian của  bạn trở nên tươi xanh hơn. Ngoài yếu tố mang lại không gian tươi xanh, cây còn giúp mang ý nghĩa phong thủy tốt và có lợi. Dưới đây là những cây để bàn nhân viên được ưa chuộng và phù hợp dành cho bạn. Hãy cùng chúng mình tham khảo nhé.

7 cây để bàn nhân viên mang phong thủy tốt

1. Cây kim ngân

Không còn quá xa lạ với văn phòng trong việc trang trí phòng làm việc. Kim ngân còn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của việc làm sạch không khí. Về mặt khác, kim ngân còn là biểu tượng của sự đoàn kết, tài lộc và may mắn. Cũng chính vì những lý do đó, kim ngân đã được ưu ái chọn làm cây trang trí cho văn phòng cùng như làm điểm nhấn của việc làm cây để bàn nhân viên.

Kim ngân được lựa chọn để làm cây để bàn nhân viên

Cây kim ngân

2. Cây kim tiền

Đúng với cái tên cây – Kim tiền luôn tạo cho người dùng niềm tin về vấn đền hút tài lộc. Không những mang đến tài lộc, mà kim tiền còn có tác dụng lọc không khí, giúp cho không khí được sạch hơn. Song song đó, không khí được trong lành hơn thì sẽ giúp chúng ta làm việc được hiệu của hơn. Vừa lợi về tài lộc, vừa mang lại không khí tốt. Vậy thì còn chần chừ gì mà không sắm ngay kim tiền cho chiếc bàn làm việc của mình.

Cây kim tiền

Cây kim tiền

3. Cây xương rồng, sen đá

Tuy “nhỏ con”, nhưng xương rồng và sen đá luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho dân văn phòng dùng làm cây để bàn nhân viên. Với kích thước nhỏ, không quá chiếm chỗ nhưng không kém phần sinh động cho không gian làm việc. Tuy nhỏ bé, nhưng xương rồng và sen đá lại là biểu tượng cho sự mạnh mẽ và sức chịu đựng cao. Với ý nghĩa của cây khi để ngay nơi chúng ta làm việc, như vậy chúng ta sẽ có động lực mạnh mẽ hơn và ý chí kiên cường hơn.

Là loại cay được nhiều người lựa chọn làm cây để bàn nhân viên

Cây xương rồng, sen đá

4. Cây phát tài

Phát tài sẽ là một trong những sự lựa chọn được nhiều người quan tâm nhất trong việc chọn theo phong thủy. Phát tài khi làm cây để bàn nhân viên hặc làm cây trang trí văn phòng sẽ giúp đường tài lộc được thuận tiện hơn. Ngoài ra, việc có phát tài trên bàn sẽ giúp chúng ta cảm giác tươi mát và sảng khoái hơn khi làm việc. Hơn nữa, cây còn mang lại phúc khí cho căn phòng cũng như nơi làm việc của chính chúng ta.

Cây phát tài

Cây phát tài

5. Cây vạn lộc

Với màu lá đa dạng và kết  hợp với viền xanh giúp cho nơi làm việc của bạn được tươi mát hơn. Không những vậy, cây còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Giúp cho bạn được thuận tiện về tài lộc hơn. Ngoài ra còn giúp lọc không khí cách tốt nhất. Phù hợp cho các bạn đang tìm cây để bàn nhân viên. Nhỏ gọn nhưng mang lại rất nhiều lợi ích.

Cây vạn lộc

Cây vạn lộc

6. Cây ngọc ngân

Ngọc ngân không chỉ mang lại vẻ đẹp tao nhã cho không gian bởi nhưng lá xanh đốm trắng, mà còn mang lại nhiều lợi ích khác. Khi trong văn phòng bạn có được cây ngọc ngân, bạn không cần phải lo về không khí. Vì lợi ích của cây có thể lọc được không khí xấu, đặc biệt có thể lọc được khói thuốc. Về mặt phong thủy, nhiều người cho rằng khi đặt làm cây để bàn nhân viên sẽ giúp mang lại sự may mắn và tài lộc.

Cây ngọc ngân

Cây ngọc ngân

7. Cây phú quý

Được xem là một trong những loại cây lành tính. Không gây độc hại mà còn mang lại rất nhiều lợi ích. Ngoài việc làm đẹp cho không gian làm việc, cây còn giúp lọc không khí cực tốt và hiệu quả. Phú quý còn là biểu tượng của việc tỏa ra năng lượng tích cực khi làm việc. Việc bạn dùng cây này để trang trí sẽ giúp cho bạn làm việc tốt hơn.

Cây phú quý

Cây phú quý

Phong thủy cũng như không khí là điều khiến nhiều dân văn phòng chú ý và quan tâm. Chúng tôi hy vọng những loại cây để bàn nhân viên vừa chia sẻ sẽ giúp bạn chọn được loại cây sao cho phù hợp với nhu cầu về không khí cũng như phong thủy. Hãy đầu tư cho mình không gian bàn làm việc được thoáng mát và tươi xanh hơn để tăng năng suất làm việc hơn.

Bình luận của bạn
Hoa kiểng Đồng Tháp
Logo
Enable registration in settings - general
X