Cây Xanh:

0817.93.97.99

Công Trình:

0817.93.97.99

Cây hợp mệnh thủy ? Bí mật dành cho bạn

Cây xanh là một yếu tố rất quan trọng trong cuộc sống. Không chỉ mang lại không gian tươi xanh cho căn phòng, mà nó còn thể hiện nhiều ý nghĩa khác. Đặc trưng nhất của cây xanh đó chính là phong thủy. Phong thủy luôn là điều làm mọi người quan tâm, đặc biệt là những người kinh doanh. Khi trang trí cây theo phong tủy, mọi người đều thắc mắc và tìm hiểu về các loại cây phù hợp với mệnh của mình. Vì khi hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc. Dưới đây là những loại cây hợp mệnh thủy dành cho  bạn.

Top 7 cây hợp mệnh thủy dành cho bạn

1. Đại phú gia

Là một trong những cây được nhiều người ưa chuộng dùng để trang trí. Cây mang ý nghĩa phong thủy rất tốt cho gia đình. Từ cái tên đã nói lên được ý nghĩa của cây. Đại phú gia là luôn mang lại tài lộc và phú quý cho gia đình. Đặc biệt, những người thuộc mệnh Thủy khi trồng cây này trong không gian sẽ giúp mang lại không chỉ tài lộc mà còn may mắn và sức khỏe cho gia đình.

Đại phú gia là cây hợp mệnh thủy được ưa chuộng nhờ nhiều lợi ích dành cho gia chủ.

Đại phú gia

2. Bạch mã hoàng tử

Bạch mã hoàng tử không còn quá xa lạ với những người có đam mê với cây xanh. Bạn có biết, đây là loại cây hợp mệnh thủy dành cho phong thủy. Cây mang lại may mắn, thăng tiến trong sự nghiệp cũng như thịnh vượng cho gia chủ. Không những mang ý nghĩa phong thủy lớn, cây còn có hình dáng bắt mắt và thu hút, đây cũng chính là điều mà Bạch mã hoàng tử được lựa chọn nhiều.

Bạch mã hoàng tử

Bạch mã hoàng tử

3. Lan ý

Với màu xanh tươi điểm thêm những hoa trắng đã tạo thêm cho không gian sống của bạn trở nên sống động hơn. Không chỉ mang lại cho bạn được không gian tươi xanh, lann ý còn mang nhiều giá trị khác. Với phong thủy, cây hợp mệnh thủy, và khi có cây trong nhà sẽ mang lại cho bạn sự tài lộc, phát đạt trong việc làm hơn. Ngoài ra, cây còn mang vẻ đẹp của sự hạnh phúc, sự viên mãn và cây sẽ phủ lên không gian sống của bạn những điều hạnh phúc và niềm vui cho gia đình.

Cây lan ý

Cây lan ý

4. Ngọc ngân

Ngọc ngân luôn mang trong mình được vẻ đẹp hồn nhiên và tươi mới. Với vẻ ngoài tưởng chừng mỏng manh yếu đuối, nhưng ngọc ngân lại luôn có một sức sống mãnh liệt. Lá cây luôn hướng lên và thể hiện cho sự hiên ngang kiên cường. Ngoài ra, cây còn mang lại cho không gian của bạn của bạn thoáng mát hơn nhờ việc lọc không khí tự nhiên của cây. Về phong thủy, với ngoại hình gần như màu trắng, cây thuộc hành Kim, mà đây là cây hợp mệnh thủy vì sẽ hỗ trợ cho người mệnh Thủy. Khi những người mệnh Thủy đặt trong nhà thì sẽ mang đến tài lộc cũng như may mắn và sự thịnh vượng cho gia đình.

Ngọc ngân là sự lựa chọn oàn hảo đùng để làm cây trang trí đặc biệt đây là cây hopej mệnh thủy

Cây ngọc ngân

5. Vạn niên thanh

Vạn niên thanh được xem là một trong những loại cây dễ trồng và dễ sống của gia đình Việt. Không những dễ sống, vạn niên thanh còn mang lại vẻ đẹp tự nhiên với màu xanh tươi mát cho không gian sống. Chính vì như vậy sẽ giúp bạn luôn cảm thấy thư giãn hơn trong ngày cũng như tạo ra cho bạn được không gian xanh. Về phong thủy, gần nữa cây có màu trắng và thuộc hành Kim nên rất là cây hợp mệnh thủy. Cây sẽ mang lại cho bạn sự may mắn, thịnh vượng và an lành.

Cây vạn niên thanh

Cây vạn niên thanh

6. Đuôi công

Tên cây đã thể hiện được sự sang trọng của nó mang lại cho không gian sống của mình. Không chỉ tên đẹp, mà cây còn mang lại rất nhiều lợi ích giá trị cho gia đình. Với dáng cây cũng như lá cây lạ, đuôi công luôn cho không gian chúng ta mới lạ nhưng không kém phần tinh tế. Ngoài ra, về mặt phong thủy, đây là cây hợp mệnh thủy. Giúp mang lại may mắn cũng như sức khỏe cho gia chủ.

Cây đuôi công

Cây đuôi công

7. Phát tài

Đúng với cái tên của nó, phát tài luôn mang lại cho bạn tài lộc cũng như sự may mắn cho gia đình bạn, đặc biệt là những người mệnh Thủy. Không những vậy, cây còn giúp bạn lọc không khí cách tốt nhất và  không gian của bạn trở nên tươi xanh hơn.

Cây phát tài là cây hợp mênh thủy dành cho các bạn

Cây phát tài

Với những chia sẻ trên, chúng tôi hy vọng rằng sẽ giúp bạn chọn được loại cây hợp mệnh thủy dành cho bạn và người thân. Phong thủy luôn mang lại cho bạn những điều may mắn và thịnh vượng cho bạn. Không chỉ có vậy mà còn mang lại cho bạn không gian xanh giúp bạn luôn thư giãn trong mọi lúc.

 

Bình luận của bạn
Hoa kiểng Đồng Tháp
Logo
Enable registration in settings - general
X