Cây Xanh:

0817.93.97.99

Công Trình:

0817.93.97.99

Cây xanh hợp mệnh thổ – Cây phong thủy

Phong thủy luôn là điều mọi người dành thời gian quan tâm nhiều. Không chỉ mang lại cho gia đình những điều may mắn mà còn giúp rất nhiều lợi ích khác. Một trong những điều mang lại phong thủy tốt cho gia đình chính là cây xanh. Điểm đặc biệt, nếu bạn muốn trưng theo phong thủy, chắc chắn bạn sẽ quan tâm đến mệnh và cây sao cho phù hợp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những loại cây xanh hợp mệnh thổ mang lại may mắn cho bạn.

Những loại cây xanh hợp mệnh thổ

Những loại cây xanh hợp mệnh thổ

Top 7 cây xanh hợp mệnh thổ mang lại may mắn cho bạn.

Như bạn đã biết, thổ tượng trưng cho đất. Những người mệnh thổ luôn mang tính cách trung thành, đáng tin cậy và luôn bao dung. Không chỉ có vậy, họ luôn là người giữ chữ tín và biết lỗ lực trong mọi việc. Trong mọi trường hợp, họ luôn là chỗ dựa vững chắc cho mọi người vì mệnh thổ luôn mang tính tự giác cao. Nhưng họ lại hơi cứng nhắc và thiếu sáng tạo trong mọi việc.

Từ những đặc điểm đó của “dân mệnh thổ”, dưới đây là những loại cây xanh hợp mệnh thổ mang lại may mắn và tài lộc cho bạn.

1. Cây lưỡi hổ

Một trong những loại cây được ưa chuộng nhiều nhất dung để trang trí cho căn nhà. Khi dùng lưỡi hổ, căn phòng của bạn có thể được lọc không khí cách tốt nhất. Ngoài ra còn giúp hút đi bụi bẩn trong căn nhà của bạn. Lưỡi hổ còn mang ý nghĩa xua đuổi tà khí xấu, mang lại không khí tốt cho bạn. Đặc biệt là người mệnh thổ.

Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ

2. Cây lan quân tử

Để nói đến cây có sức sống mãnh liệt cũng như sống động, thì không thể không nhắc đến lan quân tử. Một trong những loại cây xanh hợp mệnh thổ. Không chỉ mang vẻ đẹp thuần khiết, lan quân tử còn mang đậm chất mạnh mẽ, sức sống mãnh liệt và kiên cường. Không chỉ có vậy, cây còn mang nhiều điểm tương đồng và rất thích hợp với người mệnh thổ.

Cây lan quân tử

Cây lan quân tử

3. Cây trầu bà đế vương đỏ

Trầu bà đế vương đỏ là một trong những loại cây thủy sinh có thể sống trong bóng râm khá tốt. Thích hợp làm cây trang trí văn phòng cũng như không gian nhà ở. Đối với phong thủy, đây còn là cây xanh hợp mệnh thổ. Không những vây, cây còn giúp lọc không khí và mang đến cho gia đình bạn được không gian tươi mát và sinh động hơn.

Trầu bà đé vương đỏ là một trong những cây xanh hợp mệnh thổ

Trầu bà đế vương đỏ

4. Cây hồng môn

Được xem là loại cây mang bàn sắc mệnh hỏa. Nhưng vì hỏa sinh thổ nên màu sắc của hồng môn cũng là cây xanh hợp mệnh thổ. Với màu sắc tươi sáng của hoa, cũng như màu xanh mát của lá, hồng môn luôn mang lại vẻ tươi mới cho căn phòng. Không những vậy, cây còn mang màu đỏ thể hiện cho tình cảm và niềm hy vọng của gia chủ. Ngoài ra, cây còn mang ý nghĩa về sự theo đuổi ước mơ đến cùng của chúng ta.

Cây hồng môn

Cây hồng môn

5. Cây vạn niên thanh

Vạn niên thanh mang ý nghĩa lớn về sự may mắn, xua đuổi xui xẻo và mang lại thuận lợi cho công việc. Không chỉ vậy, cây còn giúp chúng ta lọc không khí cách tự nhiên nhất cũng như các chất bức xạ xấu trong máy tính phát  ra. Kích thước cây đa dạng cho bạn để phù hợp với các trường hợp đẻ bàn hoạc đẻ sàn. Và là cây xanh hợp mệnh thổ dành cho các bạn.

Cây vạn niên thanh

Cây vạn niên thanh

6. Cây vạn lộc

Còn được gọi là thiên phú. Đúng như cái tên của nó, vạn lộc luôn mang đến cho bạn những điều may mắn, giúp thu hút tài lộc và sưc khỏe luôn được tốt. Về mặt phong thủy, vạn lộc là cây xanh hợp mệnh thổ. Vùa không tốn thời gian chăm sóc, vừa làm cho không gian trở nên sống động và vừa làm tươi mát căn phòng. Là sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn.

Cây vạn lộc

Cây vạn lộc

7. Cây ngũ gia bì

Ngũ gia bì là loại cây giúp mang lịa cho gia chủ những điều may mắn. Không chỉ vậy, cây còn giúp mang lại sức khỏe cũng như đường làm việc được thuận lợi. Ngũ gia bì còn là một trong những cây xanh hợp mệnh thổ. Khi người mệnh thổ trưng cây này sẽ hút tài lộc đến cho gia chủ, mang lại sự thịnh vượng và sưc khỏe cho gia đình.

Cây xanh hợp mệnh thổ có thể dùng cây ngũ gia bì, vùa mang lại may mắn vừa mang lại tài lộc

Ngũ gia bì

Trên đây là những loại cây phù hợp dành cho người mệnh thổ. Khi sử dụng những cây trên cho không gian nhà ở, vừa mang lại không gian xanh cho căn nhà, mà vừa mang ý nghĩa phong thủy cực tốt. Hãy lựa chọn cây xanh hợp mệnh thổ để mang lại nhiều sự may mắn cho chính chúng ta và gia đình chúng ta.

Bình luận của bạn
Hoa kiểng Đồng Tháp
Logo
Enable registration in settings - general
X