Cây Xanh:

0817.93.97.99

Công Trình:

0817.93.97.99

Cây xanh làm sạch không khí

Cau Đài Loan

Cây xanh làm sạch không khí

Cây xanh làm sạch không khí

Cây xanh làm sạch không khí – Cây cau đuôi chồn

Cây Cau Đuôi Chồn là loài cây công trình rất được ưu chuộng, cây thường được trồng trang trí cảnh quan tại các khu du lịch, công viên, trường học, khu nghỉ dưỡng, sân vườn,…

CÂY CAU ĐUÔI CHỒN

Cây xanh làm sạch không khí

Cây Cau đuôi chồn có tán chiếm ít diện tích và đồng đều nên cây rất dễ dàng bối trí và phối cảnh, cây có thể trồng tại các công trình có diện tích nhỏ như sân vườn hay trên sân thượng.

Ngoài vẻ đẹp sang trọng và thoáng mát khi cây xuất hiện các chùm hoa và quả sẽ tạo cho khung cảnh thêm phần rực rỡ và bắt mắt hơn.

Bạch Mã Hoàng Tử

Cây Bạch Mã Hoàng Tử dùng để trang trí đường hoa, lễ hội hoa xuân, trang trí tiểu cảnh…

Bạch Mã thường mọc thành bụi, thân vươn thẳng đứng, màu trắng muốt, tán lá có gân trắng. Lá cây hình bầu dục lớn, nhọn ở đầu, màu xanh lơ, nhiều sọc gợn trắng. Cây có rễ chùm, màu trắng ngà. Thích hợp trồng trong nhà, dưới ánh đèn huỳnh quang.

Cây Bạch Mã Hoàng Tử hợp tuổi gì, mệnh gì? Ý nghĩa trong phong thủy

Ở ngoài tự nhiên, Bạch Mã cũng sống dưới bóng râm cây nhiệt đới và hiếm khi nhận ánh nắng trực tiếp. Về nhiệt độ, lý tưởng nhất là từ 18-30 độ C. Cây sống được trong điều kiện phòng lạnh. Tuy nhiên, về bản chất Bạch Mã khá nhạy cảm với thời tiết quá lạnh nên dưới 10 độ C cây có thể chết.

Cây Bàng Singapore

Cây bàng Singapore: Ý nghĩa phong thủy, tác dụng và cách trồng

Cây xanh làm sạch không khí

Cây bàng Singapore là loại cây tiểu cảnh, cây cảnh nội thất, cây cảnh văn phòng được du nhập vào Việt Nam vào các năm gần đây.

Hình ảnh những chiếc lá xanh đơn lẻ có sức hút mạnh với mọi người cũng mang đầy ý nghĩa. Bàng Singapore là biểu hiện của sự tài lộc, tiền tài và sang giàu, may mắn, bên cạnh đó cây bàng Singapore cũng có mặt trong danh sách top cây xanh làm sạch không khí.

Cây Bướm Hồng

Cây Bướm Hồng được trồng tạo viền hoa đẹp trong cảnh quan xanh của các công ty, xí nghiệp.

Cây Bướm Hồng - Đặc điểm, ý nghĩa, cách nhận biết và chăm sóc

Trong đô thị, cây bướm hồng và cây bướm bạc thường trồng tại các bồn hoa công viên hoặc một số nút giao thông, có thể trồng thành bụi hoặc cho vào chậu cây chăm sóc, hay chia theo ô từng cây. Cây thường được trồng tạo cảnh quan trang trí sân vườn nhà phố biệt thự – trồng cụm hoặc trồng vào chậu, đây cũng là 1 trong những loại cây xanh làm sạch không khí được nhiều chọn để trồng.

Cây Cẩm Thạch

Cây thuộc cây thân thảo rủ, phân cành nhánh nhiều, bụi nhỏ sống lâu năm, chiều cao khoảng 15-50cm. Lá cẩm thạch trơn, hình trứng tròn bầu ở đỉnh, có màu xanh bóng với các viền mép lá loang lổ màu vàng nhạt hoặc trắng nên có tên là cẩm thạch.

Hoa cẩm thạch hình chuông màu hồng hoặc tím nhạt, cánh hoa mỏng manh trông khá giống hoa dạ yến thảo. Quả cây cẩm thạch là quả bế một hạt.

Cây cẩm thạch: đặc điểm, ý nghĩa, cách trồng và chăm sóc

Loại cây xanh làm sạch không khí này phát triển khá nhanh, sức sống khỏe, chịu đựng được thời tiết khắc nghiệt rất tốt và tốn ít công chăm sóc.

Bình luận của bạn
Hoa kiểng Đồng Tháp
Logo
Enable registration in settings - general
X