Cây Xanh:

0817.93.97.99

Công Trình:

0817.93.97.99

Cây xanh ưa nước mang lại may mắn cho bạn

Cây xanh là một phần tất yếu trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Không chỉ mang lại không gian thoáng mát, tươi xanh mà còn mang lại nhiều lợi ích khác. Không gian tươi mát, sảng khoái sẽ giúp chung ta có một tinh thần tốt để bắt đầu một ngày mới. Dưới đây là một số cây xanh ưa nước và cực dễ sống cho bạn.

Top những loại cây xanh ưa nước dễ sống mang lại may mắn

1. Cây vạn niên thanh

Vạn niên thanh là một trong những loại cây dễ sống dễ trồng và dễ chăm. Không những vậy, cây còn mang nhiều ý nghĩa khác nhau và luôn cho bạn được không gian tốt. Khi dùng cây này để điểm tô cho căn phòng bàn, không chỉ mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng mà nó còn mang lại không khí tốt. Với mệnh danh “siêu cấp lọc không khí”, bạn hoàn toàn không phải lo về lượng không khí sạch trogn căn phòng của mình. Và đây là loại cây xanh ưa nước dành cho bạn.

Vạn niên thanh là một trong những cây xanh ưa nước

Cây vạn niên thanh

2. Cây phú quý

Không chỉ thu hút bằng màu đỏ tươi và khuôn lá đẹp, phú quý còn giúp mang lại nhiều lại ích khác. Vừa dễ trồng, vừa mang lại ý nghĩa phong thủy cao. Khi trồng cây này bằng thủy sinh, cây sẽ mang ý nghĩa giúp cho gia chủ được làm ăn thăng tiến vừa may mắn và hạnh phúc. Đây còn là một trong những loại cây xanh ưa nước mang phong thủy tốt.

Cây phú quý

Cây phú quý

3. Cây lan ý

Không còn quá xa lạ với việc lan ý thường xuyên được dùng làm cây thủy sinh. Không những dễ sống, mà lan ý còn mang lại cho không gian làm việc của bạn được tươi xanh hơn. Ngoài ra, cây còn giúp không gian của bạn trở nên sống động hơn nhờ những điểm hoa trắng của cây. Cây lan ý là sự lựa chọn của rất nhiều hộ gia đình vì nó còn là cây xanh ưa nước và rất dễ sống ở các điều kiện khác.

Cây lan ý

Cây lan ý

4. Cây lưỡi hổ

Chắc hẳn một số người chưa biết rằng lưỡi hổ có thể sống trong điều kiện nước. Không những vậy, về mặt phong thủy nó còn mang lại ý nghĩa rất tốt. Ngoài ra, với lợi ích chính là mang lại cho cho bạn được không gian tươi mát và không khí trong lành. Bên cạnh đó, cây còn mang vẻ đẹp tươi xanh. Hãy sắm lươi hổ cho chính căn phòng của mình vì vừa là cây xanh ưa nước vừa dễ sống trong các điều kiện khác.

Cây lưỡi hổ cũng là loại cây xanh ưa nước và được nhiều người lựa chọn

Cây lưỡi hổ

5. Cây phát lộc

Phat lộc thường tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc. Không những vậy, cây còn giúp mang lại lợi ích về sức khỏe. Tiếp nữa, cây còn đến cho không gian của bạn được tươi mát hơn. Phát lộc còn rất dễ sống và cũng là một trong nhưng cây xanh ưa nước.

Cây phát lộc

Cây phát lộc

Hãy lựa chọn những loại cây phù hợp với môi trường sống, đặc biệt là những loại cây xanh ưa nước. Vì theo phong thủy, cây và nước sẽ luôn mang đến những điều tốt đẹp dành cho bạn. Không những có ý nghĩa phong thủy, cây còn mang lại cho bạn không gian tươi mát và thư giãn hơn. Hãy đầu tư ngay cho mình một không gian “xịn xò” nhé.

Bình luận của bạn
Hoa kiểng Đồng Tháp
Logo
Enable registration in settings - general
X