Cây Xanh:

0817.93.97.99

Công Trình:

0817.93.97.99

Những loại cây hợp với người mệnh Hỏa

Hôm nay chúng ta cùng với Hoa Kiểng Đồng Tháp tìm hiểu về những loại cây xanh thuộc mệnh cuối cùng trong ngũ hành là mệnh Hỏa. Trồng cây không chỉ đơn thuần tạo không khí thoải mái mà còn tạo cảnh quan cho căn phòng, căn nhà, mang lại phong thủy cho gia chủ về nhiều mặt như sức khỏe, kinh doanh,…

Những năm sinh thuộc mệnh Hỏa như: Bính Dần 1986, Đinh Mão 1987, Mậu Ngọ 1978, Kỷ Mùi (1979), Giáp Tuất 1994, Ất Hợi 1995,… Màu sắc thích hợp với người mệnh Hoả là màu đỏ, hồng, tím, cam đậm. Cực kì khắc với màu xanh nước biển – đồng nghĩa người mệnh Thủy.

Người mệnh Hỏa cởi mở, nồng nhiệt và ấm áp, có xu thế hướng ngoại , nhiệt tình giúp đỡ người khác, trong công việc thì quyết đoán, chấp nhận mạo hiểm, thử thách. Nhưng tính tình khá nóng nảy, bốc đồng dễ mất hòa khí với đồng nghiệp,… Đặt cây để bàn phong thủy sẽ kiềm chế tính nóng của người mệnh Hỏa, giúp họ thoải mái hơn trong mọi việc.

Những cây trồng có màu đỏ sẽ giúp mệnh Hỏa thêm phần may mắn, giàu sang và phú quý như cây Phú Quý, cây Hồng Môn, cây Đa Búp Đỏ, cây Vạn Lộc, cây Đuôi Công Tím, cây Trầu Bà Đế Vương Đỏ,… Tuy nhiên, khi chọn chậu nên chọn chậu màu trắng, xanh dương hoặc đen để không lấn át màu sắc của cây. Khi đặt chậu cây cần chú ý đặt hướng Nam, Tây Nam hoặc Đông Bắc sẽ phù hợp cho người mệnh Hỏa.

CÂY PHÚ QUÝ

CÂY HỒNG MÔN

CÂY ĐA BÚP ĐỎ

CÂY VẠN LỘC

CÂY ĐUÔI CONG TÍM

CÂY TRẦU BÀ ĐẾ VƯƠNG ĐỎ

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HOA KIỂNG ĐỒNG THÁP

Bình luận của bạn
Hoa kiểng Đồng Tháp
Logo
Enable registration in settings - general
X