Cây Xanh:

0817.93.97.99

Công Trình:

0817.93.97.99

Những loại cây hợp với người mệnh Thuỷ

Khi chọn cây cảnh không chỉ quan tâm đến vẻ đẹp, sở thích mà còn chú ý về phong thuỷ, hợp tuổi thôi là chưa đủ mà phải chọn cây hợp với mệnh. Nếu hợp mệnh của gia chủ sẽ giúp mọi thành viên trong gia đình luôn an lành, suôn sẻ trong cuộc sống. Riêng bài viết hôm nay, hãy cùng Hoa Kiểng Đồng Tháp tìm hiểu về một số loại cây cảnh trang trí hợp với người thuộc mệnh Thuỷ nha!

Những người mệnh Thuỷ thường có tài năng thiên bẩm về ngoại giao, khéo léo trong giao tiếp và giỏi thuyết phục người khác. Nhưng yếu điểm lớn nhất là dễ bị chi phối bởi đám đông, khó giữ chính kiến của bản thân, đôi khi quá nhạy cảm và hay suy nghĩ tiêu cực. 

Màu sắc tương sinh của mệnh Thủy là màu trắng, ánh kim, màu đen, xanh. Chính vì vậy, hãy chọn những cây cho phù hợp và khi chọn chậu nên chọn màu trắng, vàng, xám,…sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho người mệnh Thủy.

Những cây hợp mệnh Thuỷ như cây Lưỡi Hổ, cây Lan Chi (Dây Nhện), cây Kim Tiền, cây Ngọc Ngân, cây Lan Ý, các dòng cây Tùng như Thuỷ Tùng, Tùng Bồng Lai, Tùng La Hán,… 

CÂY LƯỠI HỔ

CÂY LAN CHI

CÂY KIM TIỀN

CÂY NGỌC NGÂN

CÂY LAN Ý

CÂY THUỶ TÙNG

CÂY TÙNG BỒNG LAI

CÂY TÙNG LA HÁN

Lưu ý, tránh chọn những cây có màu nâu, vàng, đỏ thuộc hành Thổ và hành Hỏa do tương khắc với mệnh Thuỷ.

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HOA KIỂNG ĐỒNG THÁP

Bình luận của bạn
Hoa kiểng Đồng Tháp
Logo
Enable registration in settings - general
X