Cây Xanh:

0817.93.97.99

Công Trình:

0817.93.97.99

Những loại cây hợp với người mệnh Mộc

Trồng cây xanh trang trí không chỉ thanh lọc không khí, tạo không gian sống thoải mái mà còn có ý nghĩa về mặt phong thuỷ đem đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu cùng với Hoa Kiểng Đồng Tháp về một số loại cây cảnh trang trí hợp với người thuộc mệnh Mộc nha!

“Mộc” là đại diện cho sự sống của toàn thể nhân loại trên trái đất. Những người thuộc mệnh mộc: Mậu Tuất 1958, Nhâm Tý 1972, Mậu Thìn 1988, Kỷ Tỵ 1989,…Người mệnh Mộc là những người nhanh nhẹn, đầu óc nhạy cảm, năng động, tự tin, tuy cá tính không ổn định nhưng lại rất dễ thích nghi trong nhiều hoàn cảnh.
Màu sắc tương sinh của người mệnh Mộc là màu xanh lá cây. Chọn cây có màu xanh lá gồm: Kim tiền, Đại phú gia, Bàng singapore, Cây trầu bà thanh xuân, Trúc nhật, Mật cật, Phát tài núi, Ngũ gia bì xanh,… sẽ giúp cho cuộc sống khỏe mạnh, bình an. Chọn cây có màu sắc đỏ, hồng gồm: Phú quý, Hồng môn, Bao thanh Thiên, Trạng nguyên, Trầu bà đế vương đỏ,…sẽ mang lại tiền tài và thăng tiến trong công việc. Khi đặt cây trang trí nên đặt hướng Nam, Đông hoặc Đông Nam có thể thu hút được nhiều nguồn năng lượng tốt cho gia chủ.
CÂY KIM TIỀN
CÂY ĐẠI PHÚ GIA
CÂY BÀNG SINGAPORE
CÂY TRẦU BÀ THANH XUÂN
CÂY TRÚC NHẬT
CÂY MẬT CẬT
CÂY PHÁT TÀI NÚI
CÂY NGŨ GIA BÌ XANH
CÂY PHÚ QUÝ
CÂY HỒNG MÔN
CÂY BAO THANH THIÊN
CÂY TRẠNG NGUYÊN
CÂY TRẦU BÀ ĐẾ VƯƠNG ĐỎ
TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HOA KIỂNG ĐỒNG THÁP
Bình luận của bạn
Hoa kiểng Đồng Tháp
Logo
Enable registration in settings - general
X