Cây Xanh:

0817.93.97.99

Công Trình:

0817.93.97.99

Những loại cây hợp với người mệnh Thổ

Hôm nay chúng ta sẽ cùng tiếp tục với Hoa Kiểng Đồng Tháp tìm hiểu tiếp tục về một số loại cây cảnh trang trí hợp với người thuộc mệnh Thổ nha!

 

Cây xanh trang trí trong nhà không chỉ thanh lọc không khí, tạo không gian sống thoáng đãng mà còn có ý nghĩa phong thuỷ tốt lành, đem đến nhiều may mắn, tài lộc về cho gia chủ. Đặc điểm người thuộc mệnh Thổ rất trung thành, có tính tương trợ, kiên trì, có lối sống khá thực tế.

Người mệnh Thổ luôn là chỗ dựa vững chắc cho những người thân trong gia đình. Họ cũng là người có sức mạnh nội tâm cao và giao tiếp rộng. Dựa vào những đặc điểm trên thì người mệnh Thổ nên chọn cây trồng đất hơn là cây thuỷ sinh.

Người mệnh Thổ sẽ hợp với những cây có sắc Nâu và Vàng như: Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Hồ Điệp, Cây Ngũ Gia Bì, Cây Trầu Bà, Cây Vạn Niên Thanh, Sen Đá Nâu, Cây Vạn Lộc, Cây Đa Búp Đỏ,…

CÂY LƯỠI HỔ

CÂY LAN HỒ ĐIỆP

CÂY NGŨ GIA BÌ

CÂY TRẦU BÀ

CÂY VẠN NIÊN THANH

CÂY SEN ĐÁ NÂU

CÂY VẠN LỘC

CÂY ĐA BÚP ĐỎ

Người mệnh Thổ nên trồng cây có tán lá màu xanh phủ rộng nhưng kích cỡ phải phù hợp với không gian sống. Tuy nhiên những ngôi nhà có không gian nhỏ nhắn thì hãy chọn những loại cây có kích thước vừa phải để tránh làm giảm ánh sáng, cản trở quá trình quang hợp của cây và không mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HOA KIỂNG ĐỒNG THÁP

Bình luận của bạn
Hoa kiểng Đồng Tháp
Logo
Enable registration in settings - general
X