Cây Xanh:

0817.93.97.99

Công Trình:

0817.93.97.99

Thiết kế và thi công công trình trang trí hoa xuân Công viên Sóc Trăng

Công trình trang trí Hoa xuân Tết Tân Sửu tại các công viên Sóc Trăng

Công trình hoa xuân có nhiều dáng đẹp độc đáo. Vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa mang nhiều nét đặc trưng của Tết cổ truyền Việt Nam. Dưới đây là mẫu tiểu cảnh trang trí Tết tại các công viên trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng do chính tay đội ngũ Hoa Kiểng Đồng Tháp thi công.

Khu tượng đài được thiết kế các loại hoa trang trí là màu vàng và màu đỏ chủ đạo.

tiểu cảnh trang trí tết

Công trình hoa xuân rất dễ dàng và tiện lợi trong việc di chuyển. Công trình được bố trí các chậu hoa kết hợp các phụ kiện trang trí để tạo những mẫu tiểu cảnh đẹp độc đáo để đón Tết.

tiểu cảnh Tết

Linh vật của năm Tân Sửu – Trâu, được dân gian gọi thân thương là “bạn của nhà nông”. Linh vật trâu là nguồn cảm hứng trong ca dao, câu hò, điệu lý. Và là một con vật sống gần gũi với con người, với thiên nhiên. Hình ảnh đàn trâu biểu trưng cho sự phát triển vững chãi. Coi trọng giá trị tinh thần và duy trì bảo tồn những phẩm chất tốt đẹp của dân tộc.
tiểu cảnh tết đơn giản

Các chậu hoa vàng và đỏ được sắp xếp khéo léo tạo nên vẻ đẹp nổi bật rất ý nghĩa trong dịp Tết Nguyên Đán.

Để có được một không gian hoàn toàn mới, mang không khí Tết, phá vỡ sự nhàm chán thường ngày, mang luồng sinh khí mới khi Tết dến xuân về, những tiểu cảnh nho nhỏ mang tới cho tất cả mọi người, sẽ được trở về với tuổi thơ, với mai vàng,dưa hấu đỏ và cành  đào khoe sắc hồng thắm trong cái không khí se se lạnh.
trang trí tiểu cảnh

Dịch vụ trang trí tiểu cảnh Tết uy tín

Một góc nhỏ sẽ được tái hiện với không khí Tết. Có thể là câu đối đỏ, tràng pháo, bánh chưng xanh, cây nêu. Việc trang trí tiểu cảnh ngày Tết thêm phần sinh động cho không gian. Tạo nên không khí háo hức cho các chung cư, các cơ quan, công ty hay các tòa nhà,…

Khác biệt độc đáo sáng tạo mà vẫn mang đậm chất tết cổ truyền, chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công trang trí tiểu cảnh tết, trang trí thi công các hạng mục công trình mỹ thuật chuyên nghiệp, bạn đang có nhu cầu trang trí thiết kế không gian nhỏ đón tết tại cơ quan, nhà hàng,… hãy liên hệ chúng tôi để được hộ trợ tư vấn qua Hotline: 0817 93 97 99  hoặc Fanpage.

 

Bình luận của bạn
Hoa kiểng Đồng Tháp
Logo
Enable registration in settings - general
X