Cây Xanh:

0817.93.97.99

Công Trình:

0817.93.97.99

Thiết kế và thi công đường hoa Đồng Xoài – Bình Phước

Thi công và thiết kế đường hoa Đồng Xoài

Đường hoa Đồng Xoài được thiết kế tại Quảng trường 23-3 với nhiều đại cảnh, tiểu cảnh hoa đủ màu sắc được trang trí tinh tế. Góp phần tô điểm cho thành phố trẻ Đồng Xoài thêm rực rỡ sắc xuân. Năm nay đường hoa còn được thiết kế lung linh hơn vào ban đêm với một tiểu cảnh đèn led riêng đặc trưng. Hệ thống đèn led trang trí nền cho tất cả các tiểu cảnh, đại cảnh trong đường hoa. Đường hoa Xuân Tân Sửu 2021 chia làm 3 giai đoạn: Thịnh vượng – Phát triển – Cội nguồn.

đường hoa xuân Tân Sửu

Các hoạt cảnh và tiểu cảnh nhằm giới thiệu quá trình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của thành phố trong quá trình hội nhập và phát triển. Cũng như truyền tải tình cảm của người dân Đồng Xoài đối với mùa xuân của dân tộc. Thể hiện sự quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố trong việc xây dựng Đồng Xoài ngày càng phát triển văn minh, giàu đẹp hơn.

đường hoa xuân

 

Đường hoa Đồng Xoài một trong những đường hoa được thiết kế cũng như thi công bởi đội ngũ của Hoa Kiểng Đồng Tháp là điểm nhấn của thành phố Đồng Xoài trong hoạt động trang trí phục nhu cầu vui chơi, giải trí của nhân dân trên địa bàn và vùng lân cận. Qua các năm tổ chức, đường hoa xuân đang dần trở thành món quà tinh thần, địa điểm quen thuộc không thể thiếu của người dân thành phố và trong tỉnh mỗi khi xuân về.

Tham khảo thêm các sản phẩm và dịch vụ khác tại website và fanpage

 

Bình luận của bạn
Hoa kiểng Đồng Tháp
Logo
Enable registration in settings - general
X