Cây Xanh:

0817.93.97.99

Công Trình:

0817.93.97.99

Thiết kế và thi công đường hoa Long Xuyên – An Giang

Thi công đường hoa Tết tại Long Xuyên

Đường hoa Long Xuyên là một trong những đường hoa được thiết kế và thị công bởi đơn vị Hoa Kiểng Đồng Tháp. Đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi luôn tự hào với những công trình đã thi công trong suốt nhiều năm qua.

Theo kế hoạch, cổng hoa hội Xuân 2021 TP Long Xuyên được thiết kế với chiều dài hơn 160m. Bắt đầu từ nút giao Nguyễn Huệ – Hai Bà Trưng và kết thúc tại đường Hai Bà Trưng – Nguyễn Trãi. Với 3 nội dung chính, gồm: Mừng Đảng mừng xuân, Tết truyền thống và thành phố vươn xa. Tổng số hoa tươi được sử dụng hơn 22.000 chậu.

các kiểu trang trí tết

Linh vật năm Tân Sửu 2021 được đặt tại cổng chào, các đại cảnh, tiểu cảnh mang đặc trưng của Tết Nam bộ; TP. Long Xuyên đô thị loại I, với nhiều chậu hoa tươi các loại trang trí suốt tuyến đường tạo điểm nhấn cho trung tâm thành phố.
ý tưởng thiết kế đường hoa

Đồng thời thành phố Long Xuyên thiết kế đường hoa có hai đại cụm gồm: Hoa Xuân dâng Bác tại Tượng đài Chủ tịch Tôn Đức Thắng và Mừng Xuân tại ngã tư Nguyễn Huệ – Trần Hưng Đạo chào mừng Đại hội đại biểu. Quốc gia lần thứ XIII.
thiết kế trang trí tết

Với cách trang trí mới lạ, màu sắc lung linh, Lễ hội hoa xuân – Phố đi bộ Hai Bà Trưng sẽ là điểm đến mang ý nghĩa tinh thần cho người dân vui xuân – đón Tết, tạo nét đẹp truyền thống, nhưng không kém phần mới lạ cho thành phố quê hương Bác Tôn.
đơn vị thi công đường hoa

Dịch vụ thiết kế và thi công đường hoa số một trên toàn quốc

Ngoài việc thiết kế thi công trang trí đường hoa, trang trí tết. Chúng tôi còn có các dịch vụ như thi công thiết kế quán café, thiết kế quán trà sữa, biệt thự. Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, ý tưởng độc đáo, sáng tạo. Giúp bạn có những mẫu thiết kế đẹp độc lạ. Tạo sự thu hút khách hàng đối với những công trình mà chúng tôi thi công hoàn thành. Mọi chi tiết liên hệ Hoa Kiểng Đồng Tháp qua Hotline: 0817 93 99 97

Bình luận của bạn
Hoa kiểng Đồng Tháp
Logo
Enable registration in settings - general
X