Cây Xanh:

0817.93.97.99

Công Trình:

0817.93.97.99

Thiết kế và thi công trang trí tiểu cảnh ngày Tết Chợ Mới – An Giang

Đối với các tiểu cảnh ngày Tết, những nét đặc trưng của năm mới luôn được ưu tiên thực hiện. Nhìn chung, những vật liệu của các tiểu cảnh đều sẽ giống nhau. Chỉ có sự khác biệt về số lượng và cách bài trí.

Trang trí công trình hoa xuân Chợ Mới An Giang bằng tiểu cảnh.

Tết đến không thể thiếu những chậu hoa rực rỡ tô điểm cho không gian thêm màu sắc. Một chậu mai hoặc đào nở rộ hay những khóm cúc vàng rực chắc chắn sẽ mang đến sự tươi mới và rực rỡ cho những ngày đầu năm.

tiểu cảnh tết

Mỗi loài hoa đều mang ý nghĩa, biểu tượng riêng. Vì vậy, bạn cần lưu ý trong việc lựa chọn cây trưng để “hút” may mắn và tài lộc. Các cây thường được dùng để trang trí tiểu cảnh ngày Tết như hoa mai, hoa đào, hoa đồng tiền, hoa cúc,…

trang trí tết

Đối với tiểu cảnh này thì nhân vật chính không thể thiếu là con trâu. Con giáp biểu tượng cho năm Tân Sửu 2021. Ngoài ra, muốn tiểu cảnh này sinh động hơn, bạn có thể trang trí thêm một vài chậu mai, cành đào bên cạnh những chiếc bánh chưng xanh, dưa hấu đỏ cùng các câu đối dân gian. Tiểu cảnh con trâu vàng thể hiện hy vọng về một năm mới đầy bình an, may mắn và tài lộc đến với mọi người.

tiểu cảnh ngày tết

Những câu đối được làm bằng vải nhung; in chữ. Và họa tiết trang trí màu nhũ ánh vàng đẹp mắt và tinh tế sẽ là một điểm nhấn thu hút ấn tượng trong không gian Tết.

trang trí tết

Tham khảo thêm các sản phẩm và dịch vụ khác tại website và fanpage. Liên hệ hotline: 0817 93 97 99 để được tư vấn miễn phí.

Bình luận của bạn
Hoa kiểng Đồng Tháp
Logo
Enable registration in settings - general
X