Cây Xanh:

0817.93.97.99

Công Trình:

0817.93.97.99

Thiết kế và thi công trang trí tiểu cảnh ngày Tết Thành phố Vị Thanh – Hậu Giang

Thiết kế và thi công trang trí tiểu cảnh ngày Tết đẹp tại Thành phố Vị Thanh – Hậu Giang

Các năm gần đây xu hướng trang bày không gian để đón xuân ngày càng được chú trọng. Cảm thụ thẩm mỹ theo xu hướng phát triển chung của một khu vực hay nhận thức về cái đẹp truyền thống… Hoa Kiểng Đồng Tháp xây dựng đưa ra sản phẩm mô hình dựa trên sự mô phỏng thực tế từ hình dáng. Trang trí tiểu cảnh tết theo mọi yêu cầu, màu sắc, kết cấu của TẾT cổ truyền.

Bằng những chậu hoa cúc mâm xôi xinh xắn kết hợp cùng chậu hoa hồng và mồng gà đỏ. Chúng ta cũng dễ dàng trang trí tiểu cảnh đơn giản nhưng vô cùng đặc sắc.

Cây mai vàng đẹp nổi bật sẽ rất ý nghĩa trong dịp Tết . Góp phần tô điểm thêm cho không gian bằng mô hình bánh chưng, bánh tét….

tiểu cảnh tết

Hình ảnh dưa hấu đỏ, bánh trưng xanh rất quen thuộc trong ngày tết. Nếu thiếu những thứ này thì không còn gọi là tết. Phong cách thiết kế tiểu cảnh này mang không khí tết ở quê nhà.
trang trí tiểu cảnh ngày tết

Tiểu cảnh thường bố trí chậu kết hợp phụ kiện trang trí để tạo những mẫu tiểu cảnh đẹp độc đáo đón tết.

tiểu cảnh đơn giản

Trang trí cây mai vàng rực rỡ với nhiều ý nghĩa sâu sắc trong ngày Tết của người Việt.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Liên hệ Hotline: 0817 93 97 99 hoặc fanpage để chúng tôi được tư vấn các mẫu trang trí Tết, trang trí cảnh quan, thiết kế và thi công đường hoa,….

Bình luận của bạn
Hoa kiểng Đồng Tháp
Logo
Enable registration in settings - general
X