Cây Xanh:

0817.93.97.99

Công Trình:

0817.93.97.99

Top 10 cây để sàn trong phòng khách bạn nên biết

Phòng khách luôn là nơi được nhiều người quan tâm đến việc trang trí. Không chỉ mang đến sự sang trọng, mà nó còn mang ý nghĩa phong thủy. Ngoài ra, nó còn thể hiện được sự trang trí tinh tế và làm không gian phòng được thoáng mát hơn.  Việc chọn cây để phù hợp làm cây để sàn trong phòng khách luôn được nhiều ngừơi quan tâm. Dưới đây là những loại cây được nhiều người ưa chuộng và chọn để làm cây trang trí.

10 cây để sàn trong phòng khách mang lại tài lộc

1. Cây vạn niên thanh

Không thể không nhắc đến vạn liên thanh trong việc dùng để làm cây để sàn trong phòng khách. Không chỉ mang lại không gian tươi xanh cho phòng khách, mà nó còn mang đến nhiều lợi ích khác. Theo nghiên cứu khoa học cho thấy, vạn niên thanh có thể giúp bạn lọc không khí. Giúp cho không gian của bạn luôn có lượng không khí sạch, đặc biệt là với không khí máy lạnh. Và không khhis sạch sẽ rất tốt cho sức khỏe của cả gia đình bạn.

Cây vạn niên thanh

Cây vạn niên thanh

Không chỉ mang lại lợi ích về sức khỏe. Vạn niên thanh còn có ý nghĩa phong thủy rất tốt. Nó giúp cho gia chủ có được nhiều sức khỏe mà còn giúp thu hút tài lộc.

2. Cây kim tiền

Đây cũng là một trong những loại được nhiều người ưa chuộng khi dùng để làm cây trang trí trong nhà. Không chỉ mang vẻ ngoài tươi xanh, lá bóng, tán cây xòe đều giúp cân xứng. Khi để kim tiền làm cây để sàn trong phong khách, Không những vậy, đối với ý nghĩa phong thủy, cây còn mang lại cho gia chủ được tài lộc và sự may mắn.  Chính vì vậy, việc để cây kim tiền trong  nhà cũng là một trong những sự lựa chọn của rất nhiều hộ gia đình.

Cây kim tiền

Cây kim tiền

3. Cây bạch mã hoàng tử

Bạch mã hoàng tử là một trong những loại cây làm tăng độ ẩm cao đặc biệt là không khí trong máy lạnh. Không những vậy, cây còn mang ý nghĩa phong thủy cao khi dùng làm cây để sàn trong phòng khách. Khi trưng cây này vừa là điểm nhấn cho căn phòng mà vừa mang lại nhiều may mắn cho gia đình. Với dáng cây đẹp và bắt mắt thì đây cũng là sự lựa chọn cho các gia đình.

Cây bạch mã hoàng tử

Cây bạch mã hoàng tử

4. Cây hạnh phúc

Tên cây đã nói lên được vẻ đẹp cũng như ý nghĩa phong thủy của nó. Cây hạnh phúc được mọi người tin là khi để trong nhà thì gia đình sẽ được hạnh phuc, may mắn và tài lộc. Không chỉ có ý nghĩa về phong thủy, mà hạnh phúc còn được mọi người ưu ái sử dụng làm cây để sàn trong nhà là bởi cây sẽ làm  không gian được thoáng khí hơn và tươi mát hơn nhờ vẻ ngoài xanh mướt của nó.

Cây hạnh phúc

Cây hạnh phúc

5. Cây kim ngân

Với thân cây được đan xen vào nhau thì kim ngân được làm biểu tượng cho sự đoàn kết. Bên cạnh đó với tán lá cao, mọc sum xuê cũng là biểu tượng của sự tài lộc “đầy nhà” và với màu xanh tươi mát của cây sẽ làm cho không gian nhà được thoáng đãng, mát mẻ và cũng là điểm nhấn cho căn phòng khách. Không chỉ có vây, kim ngân còn giúp học không khí cách tốt nhất và là sự lựa chọn cho cây để sàn trong phòng khách.

Cây kim ngân

Cây kim ngân

6. Cây hồng môn

Với những bông hoa đỏ nhẹ sẽ điểm nhẹ căn phòng khách của bạn được tinh tế cũng như sang trọng hơn. Ngoài vẻ đẹp bên ngoài của hồng môn, đây còn được xem là đỉnh cao của việc lọc không khí. Cây còn rất hữu dụng với việc tạo ra không khí trong lành hơn cho gia đình. Hơn nữa, theo phong thủy, cây hồng môn tượng trưng cho tình yêu. Sự hạnh phúc và viên mãn cũng hồng môn thể hiện. Chính những yếu tố này, hồng môn cũng là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình.

Cây hồng môn

Cây hồng môn

7. Cây thiết mộc lan

Thiết mộc lan được xem là cây để sàn trong phòng khách “quốc dân”. Hầu như khi nhắc đến việc điểm tô cho phòng  khách, thi mọi người sẽ nhớ ngay đến thiết mộc lan. Bởi dáng cây mạnh mẽ dẽ  thể hiện được sự vững trãi cho gia chủ cũng như tiền tài và sức khỏe. Không nhưng vậy, cây còn giúp không gian nhà trở lên mát mẻ và tươi xanh hơn.

Cây thiết mộc lan

Cây thiết mộc lan

8. Cây bàng Singapore

Chỉ mới gia nhập vào nước ta. Nhưng bàng Singapore lại đang được nhiều người ưa chuộng. Nó thu hút bởi dáng cây cao, thẳng đúng thể hiện cho sự thăng tiến trong công việc cũng như sức  khỏe được tốt. Ngoài ra, được ưa chuộng để làm cây để sàn trong phòng khách là vì tán lá to, hình bầu dục sẽ làm căn phòng trở lên mát mẻ. Căn phòng khách của bạn sẽ trở nên tinh tế hơn khi được điểm bằng cây bàng Singapore.

Cây bàng Singapore

Cây bàng Singapore

9. Cây lan quân tử

Lan quân tử còn được gọi laf cây Đại quân tử. Với bộ rễ được ăn sâu vào lòng đất, lan công tử đã có sức sống mãnh liệt cũng như sống được ngay trong điều kiện khắc nghiệt. Thân lá được kết hợp với nhau tạo thành hình cái quạt và có màu xanh đặc trưng. Cây này thể hiện cho sự hiên ngang, mạnh mẽ và trung thực. Không những vậy, nó còn thể hiện được sự sống mạnh mẽ và quyết liệt.

Cây lan quân tử

Cây lan quân tử

10. Cây lưỡi hổ

Với màu sắc hài hòa cũng như dáng thẳng đúng của lưỡi hổ. Thì đây cũng là một trong những cây nhiều gia đình ưu ái sử dụng. Chỉ cần điểm thêm lưỡi hổ trong phòng khách thì không gian của bạn sẽ được trong lành hơn. Bởi cây lưỡi hổ giúp lọc không khí cực hiệu quả.

Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ

Với những chia sẻ trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ chọn cho mình được cây để sàn trong phòng khách sao cho phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

Bình luận của bạn
Hoa kiểng Đồng Tháp
Logo
Enable registration in settings - general
X