Cây Xanh:

0817.93.97.99

Công Trình:

0817.93.97.99

Top 3 cây sân vườn biệt thự siêu đẹp

Cây sân vườn biệt thự là không thể thiếu giúp không gian trở nên tươi xanh hơn. Đồng thời, việc này cũng giúp cân bằng kiến trúc và thẩm mỹ cho tổng thể công trình. Hãy cùng tìm hiểu vai trò, lưu ý những mẫu cây sân vườn biệt thự qua bài viết dưới đây.

Cây sân vườn biệt thự

Cây sân vườn biệt thự

Lợi ích cây sân vườn biệt thự

Lợi ích về sức khoẻ

Cây xanh giúp hấp thụ khí CO2 và thải ra khi O2 cần thiết cho sự sống của con người. Ngoài ra cây xanh còn hấp thụ các khí độc hại khác bằng cách giữ lại trên lá cây hay vỏ của thân cây. Nhờ đó mà cây xanh giúp tạo nên bầu không khí trong lành rất tốt cho sức khoẻ.

Lợi ích về thẩm mỹ

Sự kết hợp giữa kiến trúc và cảnh quan rất quan trọng. Vì vậy, cây cảnh sân vườn biệt thự sẽ làm cho tổng thể không gian ngôi nhà của bạn trở nên hài hoà và đẳng cấp hơn rất nhiều. Ngoài ra, còn có rất nhiều loại cây cảnh cho bạn lựa chọn như: Cây bóng mát, cây ăn quả, hoa, cỏ,…

Các loại cây sân vườn biệt thự đẹp và mát

Cây bằng lăng

Cây cảnh sân vườn biệt thự

Bằng lăng có tên khoa học là Lagerstroemia speciosa thuộc họ Tử vi – lythraceae. Đây là loại thân gỗ, thường có hoa màu tím rất đẹp nên rất được ưa chuộng trong việc sử dụng làm cây cảnh sân vườn biệt thự.

Cây Cau Vua

Cây Cau Vua thon gọn, tán lá cao, không chiếm nhiều không gian thường được trồng ở xung quanh khuôn viên, dẫn lối vào các khu trung tâm chính, hoặc bố trí trước các công ty, nhà máy xí nghiệp, tạo sự sang trọng, trang nghiêm, ngoài ra còn góp phần bổ sung mảng xanh, tạo bóng mát cho khu vực.

Cây Cau Vua mang nét đẹp truyền thống pha hiện đại, rất được ưa thích trồng làm cây công trình, cây trang trí sân vườn, công trình biệt thự…Cây trồng chậu có thể trang trí sân nhà hàng, cà phê…

Cây Dừa Ta

Cây dừa ta có tác dụng dùng để trang trí, nếu có dịp ghé thăm càng làng quê, đặc biệt là các tỉnh duyên hải và nam bộ, ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh cây dừa quen thuộc. Ngoài ra, cây dừa còn mang một ý nghĩa về mặt phong thủy, đem lại vận khí tốt cho ngôi nhà, gia đình luôn gặp may mắn, suôn sẻ trong công việc, tiền tài, tài lộc đầy nhà.

Biệt thự cây dừa | TẠP CHÍ NHÀ ĐẸP

Có thể nói cây dừa ta là một trong những loại cây có thể sử dụng gần như triệt để tất cả các bộ phận. Từ lá dừa ta có tác dụng trang trí, làm chổi cọng dừa, đến rất nhiều sản phẩm từ trái dừa, thân dừa còn có thể làm gỗ, làm các đồ thủ công mỹ nghệ hết sức đẹp mắt,…

Cây si

Cây si được trồng phổ biến ở nhiều quốc gia như một loại cây bonsai. Với sự mềm dẻo và cành lá tươi tốt xum xuê, có thể uốn thành nhiều thế cây mỗi thế cây lại đại diện cho những ý nghĩa khác nhau.

Cây si: Ý nghĩa phong thủy, cách trồng và cách chăm sóc

Hiện nay, có những loại si phổ biến như cây si đỏ, cây si nhật, cây si đá, si xanh, si cẩm thạch,… Trong đó cây si đỏ là được biết tới nhiều bởi cây có nhựa đỏ và lá sắc đỏ. Cây si trong phong thủy là loài cây mang đến cát tường và thịnh vượng cho người trồng. Đại diện cho sức sống và phúc lộc dồi dào.

Cây si được trồng tại nhiều nơi từ công trình công cộng cho đến đền chùa và cả sân vườn của người dân để lấy bóng mát và làm đẹp cảnh quan. Ngoài ra còn được sử dụng như một loại thuốc trong Đông y. Lá và rễ phụ của cây có tác dụng tiêu viêm, ích tiểu, chữa các bệnh đau mỏi xương khớp, cảm và sốt thông thường.

Bình luận của bạn
Hoa kiểng Đồng Tháp
Logo
Enable registration in settings - general
X