Cây Xanh:

0817.93.97.99

Công Trình:

0817.93.97.99

Top 4 loại cây văn phòng được ưa chuộng

Việc ngồi nhiều, tiếp xúc nhiều với các thiết bị điện tử thường khiến dân văn phòng căng thẳng và mệt mỏi. Trồng nhiều cây xanh xung quanh hoặc đặt một chậu cây nhỏ trên bàn làm việc là giải pháp hữu hiệu, không chỉ lọc không khí, giúp văn phòng thoáng đãng mà còn giảm nguy cơ phát sinh các bệnh về đường hô hấp.

Trong bài viết này, Hoa kiểng Đồng Tháp “gợi ý” đến bạn 4 loại cây văn phòng, giúp thanh lọc không khí, nâng cao sức khỏe lẫn tinh thần làm việc.

Cây lan ý – cây văn phòng lọc không khí tốt nhất

Theo nghiên cứu của NASA, Lan ý được công nhận là một trong số 20 loại cây có khả năng thanh lọc không khí tốt nhất. Loài cây này thường mọc san sát vào nhau, sống thành từng bụi, hoa có màu trắng đục, cánh hoa vươn thẳng, tầm vài tháng mới tàn. Với khả năng sinh trưởng mạnh mẽ, cây lan ý có thể sống trong nhiều môi trường khác nhau. Dựa vào kích thước của lá, lan ý thường được chia làm 3 loại chính, gồm: lan ý lá nhỏ, lan ý lá vừa và lan ý lá to.

Cây văn phòng - cây Lan Ý

Cây văn phòng lọc không khí tốt

Lan ý có công dụng làm giảm lượng khí xylene, formaldehyde từ động cơ xe và các loại sơn trong nhà. Đặc biệt, lan ý trồng trong văn phòng, giúp lọc khí amoniac từ khói thuốc lá, linh kiện điện tử cùng các hoạt chất có khả năng gây nên tình trạng ung thư phổi. Với ưu điểm dễ trồng cùng sức sống kiên cường, lan ý được xem là biểu tượng cho ý chí phấn đấu, phát triển không ngừng, giúp gia chủ vượt qua mọi thử thách, thăng tiến trong sự nghiệp. 

Bình luận của bạn
Hoa kiểng Đồng Tháp
Logo
Enable registration in settings - general
X