Cây Xanh:

0817.93.97.99

Công Trình:

0817.93.97.99

Top 5 cây để bàn hợp tuổi tý mà bạn nên biết

Cây xanh không chỉ giúp không gian trở nên xanh tươi, có sức sống hơn. Mà mỗi loại cây hợp với tuổi còn giúp thu hút tiền tài, may mắn. Chắc sẽ có nhiều bạn có câu hỏi: “cây để bàn hợp Tuổi tý có những loại cây nào? Hôm nay Hoa Kiểng Đồng Tháp sẽ mách các bạn top 5 loại cây hợp với tuổi tý.

1 Cây Kim Tiền để bàn hợp với tuổi tý mang lại tài lộc

Cây Kim Tiền là một trong những loại cây phong thủy đứng đầu về sự may mắn và tài lộc trong phong thủy. Ngoài ra còn có tác dụng thanh lọc không khí, hấp thụ các chất độc hại, giúp bầu không khí luôn trong lành, dễ chịu.

cây kim tiền

 

2 Cây Kim Ngân đề bàn hợp với tuổi tý đem lại sự tiền tài

Cây kim ngân tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc. Bởi trên mỗi cành sẽ có 5 chiếc lá tượng trưng cho ngũ hành. Ngoài ý nghĩa về mặt phong thủy, cây còn tạo cho mình một mảng xanh vừa đủ để đặt trên bàn làm việc, trên các khu vực kệ hoa, phòng khách.

cây kim ngân

3 Cây Phú Quý để bàn hợp với tuổi tý mang lại giàu sang

Cây Phú Quý mang đến cho gia chủ điều may mắn, giàu sang và phú quý. Ngoài tác dụng làm trang trí cây vì màu sắc khá nổi bật. Cây Phú Quý có tác dụng lọc không khí, giảm bớt khói bụi, hấp thụ chất hữu cơ dễ bay hơi gây bệnh

phu-quy-de-ban

4 Cây Cau Tiểu Trâm hợp với tuổi tý mang đến may mắn

Tiểu Trâm có kích thước nhỏ gọn. Rất thích hợp để trang trí bàn làm việc hoặc tủ sách. Không chỉ vậy, những cụm Cau Tiểu Trâm mọc cạnh nhau mang lại cảm giác chở che, đoàn kết và sức sống mạnh mẽ trong mọi hoàn cảnh.

cây cau tiểu trâm

5 Cây Ngọc Ngân để bàn hợp với tuổi tý mang đến hưng thịnh

Cây ngọc ngân là loài cây mang lại tài lộc, may mắn và thịnh vượng. Vì vậy, người ta tin rằng đặt cây trong nhà hay trong phòng làm việc sẽ giúp tinh thần thoải mái, tài lộc luôn hưng thịnh.

cây để bàn hợp tuổi tý

Bình luận của bạn
Hoa kiểng Đồng Tháp
Logo
Enable registration in settings - general
X